1 ธันวาคม 2023
The medium

The Medium

The Medium

The Medium อีกหนึ่งเมที่เป็นเกมแนว Silent Hill ที่มาพร้อมกับบรรยากาศที่เกิดขึ้นภายในโลกคู่ขนานที่มีการสลับแนวแห่งโลกแห่งความเป็นจริง ที่ดูแล้วๆ นั้นบรรยากาศภายในเกมที่จะนำพาผู้เล่นนั้นได้ไปสัมผัสกับบรรยากาศที่ชวนให้เรานั้นคลื่นไส้วิงเวียนศีรษะตาลายกันเลยทีเดียว ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามาข้างต้นนี้นั้นนั่นก็คือเกม The Medium นี้นั่นเอง

The Medium 1

ซึ่งเกม The Medium นี้นั้นเป็นผลงานเกมที่มาจากทางผู้พัฒนาเกมอย่าง Bloober Team ที่ได้มีการถ่ายทอดบรรยากาศความน่ากลัวที่แฝงไปด้วยความตื่นเต้น ซึ่งจัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่สุดแสนจะ Exclusive เป็นอย่างมากภายในระบบ Windows กันนั้น ซึ่งตัวเกม The Medium นี้นั้นมีให้ผู้เล่นนั้นได้เล่นกันในระบบ Xbox Series X และ PC เพียงเท่านั้น ซึ่งเกม The Medium นี้นั้นจัดได้ว่าเป็นเกมแนวสยองขวัญที่เป็นเกมแนวจิตวิทยาบุคคลที่สาม

The Medium 2

ซึ่งตัวเกมนี้นั้นมีระบบการเล่นที่เป็นแบบเหตุการณ์ขนานนั่นเอง และภายในเกม The Medium นี้นั้นผู้เล่นเองนั้นจะได้รับบทภายในเกมเป็น มาเรี่ยน ซึ่งเป็นหญิงสาวผู้ที่สูยเสียลูกผู้เป็นที่รักไป ซึ่งหลังจากที่เกิดเหตุการ์การสูญเสียลูกของเธอไปนี้นั้นมันทำให้เธอนั้นเริ่มที่จะมีอาการที่จะมองเห็นภาพหลอนที่เป็นมิติของโลกวิญญาณ และด้วยสิ่งที่มาเรี่ยนนี้นั้นเห็นนั้น จึงทำให้ตัวของมาเรี่ยนนี้นั้นได้ตัดสินในออกเดินทางไปยังคราคูฟ ซึ่งเป็นเมืองภายในประเทศโปแลนด์ เพื่อที่จะเดินทางไปยังสถานที่แห่งหนึ่ง

The Medium 3

ซึ่งนั้นก็คือรีสอร์ทภายในโรงแรมที่ได้มีการถูกปล่อยทิ้งไว้ให้ร้างมาแล้วเมื่อหลายปีก่อน ก่อนที่สถานที่แห่งนี้นั้นจะกลายเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยโศกนาฏกรรมที่เกินที่จะจินตนาการได้ และเธอนั้นก็คือ คนเดียวที่จะเป็นสื่อกลางที่จะสามารถเข้าไปถึงยังทั้งสองโลกนี้นั้นได้ ซึ่งภายในเกมนั้นผู้เล่นเองนั้นจะได้มีมุมมองภายในเกมนั้นที่มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถที่จะมองเห็นสิ่งอื่น ๆ นั้นได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้นที่ไม่ได้มีเพียงความจริงเพียงอย่างเดียวที่ได้มีการนำเสนอ

ภายในเกมที่เต็มไปด้วยความลึกลับซับซ้อน ที่ยังเต็มไปด้วยสิ่งที่คนอื่นนั้นมองเห็นอีกด้วยนั่นเอง ซึ่งเกม The Medium นี้นั้นกำลังอยู่ในช่วงของการพัฒนาอยู่ ซึ่งถ้าผู้เล่นคนไหนนั้นกำลังรอเกมนี้กันอยู่นั้นก็อาจจะต้องรอฟังข่าวกันต่อไป ซึ่งถ้าหากมีการอัพเดทเรื่องราวของเกมนี้นั้นอย่างไรจะมีการนำเสนอกันในโอกาสต่อไป ซึ่งเรานั้นก็คงต้องอดใจรอกันสักหน่อย

สนับสนุนโดย :: https://incuberenfrewshire.com/

เครดิต :: https://themediumgame.com/