1 ธันวาคม 2023
Pocket Build

Pocket Build

Pocket Build

Pocket Build เกมสร้างเมืองที่จะพาผู้เล่นนั้นได้รังสรรค์เมืองของผู้เล่นเองได้อย่างที่ต้องการกับเกม Pocket Build เกมสร้างเมืองที่สุดจะบรรยาย จากการเปลี่ยนพื้นที่ว่างเปล่านั้นให้กลายเป็นเมืองในฝัน อย่างที่ผู้เล่นนั้นต้องการ

Pocket Build 1

ซึ่งเกม Pocket Build นี้นั้นมีความแตกต่างจากเกมการสร้างเมืองอื่นๆ นั้นก็คือ ผู้เล่นนั้นจะต้องทำการสร้างเมือง ขึ้นมาเองจากพื้นที่อันว่างเปล่า ที่ว่าว่างเปล่าในที่นี้นั้นก็คือพื้นที่ ที่ไม่มีอะไรเลยแม้แต่พื้นดินก็ไม่มี มีเพียงแค่ พื้นที่สีฟ้าอันว่างเปล่า ซึ่งผู้เล่นนั้นสามารถที่จะเลือกได้เลยว่าจะวางผนดินไว้ตรงไหน หรือแม้กระทั่งผืนน้ำก็ เช่นกัน ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้เล่นนั้นได้มีอิสระในการสร้างเมืองได้แบบเต็มที่สุด ๆ กันไปเลย

Pocket Build 2

แต่ถ้าหากผู้เล่นคนนั้นไม่รู้ว่าจะตกแต่งเมืองของผู้เล่นเองยังไง ภายในเกมนั้นก็ยังมีเมืองสำเร็จรูปนั้นมาให้ผู้เล่น นั้นสามารถเลือกก็มี เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นที่จะให้ผู้เล่นนั้นเพิ่มดีเทลเข้าไปเองเรื่อยๆ ก็ย่อมได้เช่นกัน Pocket Build นั้นเป็นเกมที่จะทำให้ผู้เล่นนั้นปลดปล่อยจินตนาการในการสร้างได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด

Pocket Build 3

ซึ่งบางครั้งเกมนี้นั้นก็อาจ จะพาผู้เล่นนั้นไปเจออะไรที่แปลกใหม่ ชนิดทีว่าผู้เล่นนั้นก็ไม่เคยคิดมาก่อนก็ได้ในเกม Pocket Build นี้ และถ้าหากผู้เล่นคนไหนนั้นอยากลองสร้างเมืองจากพื้นที่ว่างเปล่าที่ไม่มีแม้แต่พื้นดินสีเขียว มห้กลายเป็นเมือง ในฝันของตัวผู้เล่นเอง แบบที่ไม่มีใครมากำหนด สามารถสร้างมันได้ด้วยความคิดของผู้เล่นเองนั้น เกม Pocket Build นั้นเหมาะมากกับผู้ที่อยากจะลองทำอะไรด้วยตัวเอง

สนับสนุนโดย :: https://incuberenfrewshire.com/

เครดิต :: https://play.google.com/store/apps/details?id=moonbear.PocketBuild&hl=th