1 ธันวาคม 2023
LINEAGE2 REVOLUTION

LINEAGE2 REVOLUTION

LINEAGE2 REVOLUTION

LINEAGE2 REVOLUTION เป็นเกมมือถือแนว MMORPG (Massive Multiplayer Online Role Playing Game) จากค่าย FIFUN เกมสไตล์โลกอนาคตที่มีอาวุธที่นำสมัยเพื่อต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ เป็นเรื่องราวในอีก 100 ปีต่อมา เมื่อมนุษย์ถูกสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ซึ่งรับผลกระทบจากไวรัสที่รั่วไหลโจมตี ชีวิตที่สงบสุขอต้องเผชิญกับความมืดมิดและสับสน เหล่ามนุษย์ที่บริสุทธิ์ไก่อตั้ง กองทัพอาร์ค ขึ้นมา เพื่อลุกขึ้นต่อสู้กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

LINEAGE2 REVOLUTION 1-1

เลือกอาวุธหลักและรอง ในความมืดมิดที่เต็มไปด้วยอันตราย สิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ที่กระหายเลือด องค์กรผิดกฏหมาย อาศัยจังหวะในการปล้นสะดม ความปลอดภัยในชีวิตต้องเผชิญกับอันตรายตลอดเวลา ระบบอาวุธคู่อันเป็นเอกลักษณ์ที่เปลี่ยนได้ตลอดเวลา ใช้ได้ทั้งใกล้และไกล เป็นได้ทั้งแทงค์และโจมตี ปรับเปลี่ยนได้รวดเร็วตามสถานการณ์ที่ต้องเผชิญ เลือกอาวุธสองชิ้นที่คุณชื่นชอบ

รวบรวมชุดเทพยุทธ์ส้ม รุ่งอรุณทอแสงจ้าถูกทำลายล้าง แสงแห่งอรุณรุ่งที่แตกสลายไม่อาจรอดพ้นจากความมืดมิดที่กลืนกิน ชิ้นส่วนที่กระจัดกระจายไปทั่ว กลายเป็นพลังงานสำคัญในการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การผลิตอาวุธและยานพาหนะพลังงาน สามารถอัพเกรดได้ตลอดเวลา การอัพอุปกรณ์เสริมความแบ็งแกร่งส่วนบุคคล ช่วยให้ผู้เล่นสามารถโลดแล่นในโลกได้

LINEAGE2 REVOLUTION 1-2

เข้าร่วมกลุ่มกองพัท ระหว่างเส้นทางการค้นหาแสงสว่าง ผู้เล่นจะได้พบกับผู้กล้าทีมีปณิธานร่วมกันมากมาย ทุกคนต่างต้องทุมเทอย่างหนักเพื่อไปสู่เป้าหมายเดียวกัน กลายเป็ฯสมาชิกของกองทัพ อาร์คสามารถตั้งตั้งทีมได้ตลอดเวลา สนับสนุนและต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ไปด้วยกัน

ท้าสู้ Boss ข้ามเซิร์ฟ ถึงเวลาทดสอบความสามัคคีและทักษะการต่อสู้ของกองทัพ เข้าร่วมตันเจียนราชาแห่งรัตติการล ยืนยันการแบ่งงานและความรับผิดชอบ เตรียวตัวท้ายทายราชาปิศาจกลายพันธุ๊ตัวสุดท้าย ลุ้นรับอาวุธในตำนาน

LINEAGE2 REVOLUTION 1-3

จุดเด่นของเกม

  • โอเพ่นเวิลด์ขนาดใหญ่ที่สุดบนมือถือ เวิลด์ขนาดมหึมาที่เหนือกว่าโอเพ่นฟิลด์ แม้ทุกพื้นที่ฟิลด์จะชื่อมต่อพร้อมกัน ก็สามารถเล่นแบบเรียลไทม์ได้โดยไม่จำกัดพื้นที่และเวลา
  • สัมผัสต้นฉบับที่วิวัฒนาการสู่เกมโมบาย คอนเทนต์สำคัญและแลนด์มาร์คของ Lineage 2 ถูกพัฒนาด้วย Unreal Engine 4 ให้เหมาะสมและมีคุณภาพดีที่สุดสำหรับเกมโมบาย
  • แคลน คอมมูนิตี้ของผู้คนและสังคม พบกับความสนุกสนานในสิทธิพิเศษ ที่ได้ร่วมแบ่งปัน สถานภาพของแคลน สมรภูมิที่ร่วมรบ และสิทธ์ของประมุขที่มีเป้าหมายเดียวกัน
  • การสรรสร้างสมรภูมิขนาดใหญ่ที่เปี่ยมไปด้วยกลยุทธ์ สมรภูมิสุดยิ่งใหญ่แห่ง MMORPG ที่ต้องอาศัยการวิเคราะห์เชิงกลยุทธ์ และพลังสามัคคีที่แน่นแฟ้นภายในแคลนได้ก้าวเข้าสู่ดลกของเกมโมบาย

เกมนี้สามารถเล่นสได้ทั้งระบบปฏิบัตการของ Androids แล้ว iOS สำหรับผู้ที่ชื่นชองเกมแนว MMORPG ห้านผลาด

สนับสนุนโดย :: https://incuberenfrewshire.com/

เครดิต :: https://www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH/