30 กันยายน 2023
Icarus Online

Icarus Online

Icarus Online

Icarus Online เกมภาพแฟนตาซีสุดอลังการงานสร้าง เกมแนว MMORPG ที่มีตันกำเนิดมาจากประเทศเกาหลี ได้มีการนำมาเปิดให้บริการแล้ว เกมที่ให้ความรู้กเป็นแฟนตาซี ที่มีภาพที่สวยงามอลังการละมุนเวอร์ ซึ่งไม่แก้กัน เลยกับเกมในตำนานอน่าง Final Fantasy ซึ่งการต่อสู้ในตัวเกมนั้นจะมีทั้งต่อสูบนพื้นดิน และบนท้องฟ้า อีกทั้ง ยังมีระบบ PvP ที่สุดแสนจะน่าตื่นเต้น อีกทั้งเนื้อเรื่องในการผจญภัยบนโลกที่แสนกว้างใหญ่ ซึ่งใครที่เป็นคอ เกมแนวนี้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนกบเจ้าเกม Icarus Online นี้ 

Icarus Online 1

ตัวเกมนี้ที่จัดว่าเป็นเกมใหม่ และความน่าสนใจในเกมนี้ก็คือ ระบบของตัวเกมที่มีการให้ความสำคัญต่อสิ่งมีชีวิต หรือพวกเหล่ามอนเตอร์หลากหลายชนิดในเกม ซึ่งมันไม่ได้มีไว้เพื่อเพียงต่อสู้เเละเก็บเลเวลในเกมเท่านั้น แต่มัน ยังสามรถจับเหล่ามอนเตอร์พวกนั้นมาเป็น สัตว์เลี้ยงให้แก่ผู้เล่นได้อีกด้วย ซึ่งในการเลี้ยงนี้นั้นเมื่อมีความสนิท กันผู้เล่นจะสมารถใช้สัตว์เลี้ยงนั้นเป็นพาหนะคู่ใจในการสู้รบอีกด้วย

Icarus Online 2

ในส่วนของการฝึกฝนสัตว์เลี้ยงของเหล่าผู้เล่นนั้น จะมีการเริ่มต้นขึ้นทุกครั้งที่เราต้องการจะจับมอนเตอร์ ระบบ ของไอเทมนั้นจะโฟกัสไปที่การอัพเกรดไอเทม ประเภทอาวุธ และชุดเกราะของเหล่าตัวละคร ซึ่งในเกม Riders of Icarus นั้นจะเหมือนระบบการอัพเกรดไอเทมที่เหมือนกับเกมออนไลน์ทั่วไป 

Icarus Online 3

ซึ่งจากภาพรวมของเกม Riders of Icarus นี้เป็นอะไรที่ค่อนข้างจะตอบโจทย์มากๆ สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่มีความ ชื่นชอบในเกมแนว MMORPG ที่สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรีๆ แต่ของฟรีก็คงไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นเพิ่ม ก็คงไม่ มีจริงบนโลกใบนี้ ซึ่งถ้าหากไอเทมเทพๆ การจับมอนเตอร์ได้มากมายก็คงต้องมีไอเทมการเติมเงินเข้ามาช่วย

สนับสนุนโดย :: https://incuberenfrewshire.com/

เครดิต :: https://store.steampowered.com/app/921940/Icarus_Online/?l=thai