1 ธันวาคม 2023
HEROES CHARGE

HEROES CHARGE

HEROES CHARGE

HEROES CHARGE เกมจากค่าย uCool สุดยอดเกมแอคชั่น RPG (Role Playing Game) Battle Arena ประลองกำลังออนไลน์หลายผู้เล่น ฮีโร่ชาร์จ สะสมและฝึกฝนฮีโร่ รวมรวมสมาชิกในทีม พัฒนาฮีโร่ให้แข็งแกร่งขึ้น แล้วกัดศัตรูในเกมที่ทั้งน่าตื่นเต้นรวดเร็ว และมันส์จนวางมือไม่ลง มีภารกิจนับร้อยที่สามารถเข้าร่วมได้ในเรื่องราวที่ผู้เลนเองเป็นผู้เล่าขาน

HEROES CHARGE 1-1

ผู้เล่นจะต้องสะสมตัวละครที่มีให้สะสมเกือบ 50 ตัว โดยการหาจากการเปิดหีบสุ่มเจ้าฮีโร่ โดยเหล่าฮีโร่จะถูกแบ่งออกเป็น 3 สาย STR, AGI และ INT ฮีโร่แต่ละตัวจะมี 4 สกิล ผู้เล่นสามารถเปิดใช้สกิลได้เมื่อครบเป้าหมาย การอัพเกรดฮีโร่ผู้เล่นจะต้องเอาฮีโร่ที่มีไปต่อสู้ในด่านต่าง ๆ เพื่อรับ EXP อัพเลเวล และผู้เล่นจะต้องสะสมไอเทมต่าง ๆ มาสวมใส่เพิ่มความแข็งแกร่งให้ฮีโร่ของผู้เล่นด้วย เมื่อใส่ไอเทมครบ 6 ชิ้นจะสามารถทำการ Promote ฮีโร่ได้ แล้วสถานะต่าง ๆ ของไอเทมทั้ง 6 ชิ้นจะติดตัวฮีโร่ของผู้เล่นพร้อมกับช่องว่างให้ใส่ไอเทมที่ว่างอี 6 ช่องให้ผู้เล่นสามารถไปหาไอเทมมาใส่เพิ่มความสามารถไปหาไอเทมมาใส่เพื่อเพิ่มความสามารถให้ฮีโร่ได้

HEROES CHARGE 1-2

นอกจานั้นยังมีการ Evole โดยผู้เล่นต้องรวบรวม Soul Stones ของฮีโร่ตัวนั้น ๆ เพมื่อสะสมครบผู้เล่นสามารถ Evolve ฮีโร่ตัวนั้นได้ Soul Stones สามารถหาได้จากการเปิดหีบสุ่ม และดรอปจากด่าน Elite อีกระบบ คือการอัพเกรดสกิล ทุก ๆ 5 นาที ผู้เล่นจะได้รับ 1 Skill point เพื่อใช้ในการอัพเกรดสกิลให้กับฮีโร่ของผู้เล่นสะสมได้สูงสุดที่ 10 Skill Point อีกระบบที่ห้ามพลาดกับระบบ Arena สนามประลองที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่ไว้วัดฝีมือของผู้เล่นเท่านั้น แต่ยังสามารถหา เพชร ได้จากการเลื่อนอัดดับในสนามประลองนี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีดันเจี้ยน Time Rift เป็นดันเจี้ยนพิเศษ 2 ดันเจี้ยน สลับกันเปิด ดันเจี้ยนแรกจะดรอปยา EXP สามารถใช้อัพเลเวลฮีโร่ได้ ดันเจี้ยนที่ 2 จะดรอปไอเทมที่สามารถนำไปขายแลกเงินได้

HEROES CHARGE 1-3

คุณลักษณะของเกม

  • มเมที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาสุดมันส์มากมายที่จะทำให้ผู้เล่นวางไม่ลง
  • มีฮีโร่ที่มีทักษณะอันหลากหลายไม่ซ้ำใครให้เลือกใช้กว่า 150 ตัว ตั้งแต่นักสู้มือเปล่า นักธนูสุดว่องไว ไปจนถึงจอมเวทย์ผู้แกร่งกล้า
  • ต่อนู้และสำรวจในโลกแห่งครอน ค้นหาฮีโร่ที่หายาก แล้วดูสิว่าคุณมีสิ่งที่จะสามารถโน้มน้าวฮีโร่เหล่านั้นให้มาร่วมต่อสู้ไปด้วยกัน
  • พัฒนาและอัพเกรดทักษะไปพร้อมกับสะสมชุดอาวุธและเครื่องสวมใส่ที่จะช่วยเพิ่มพลังให้กับฮีโร่ของคุณในการราบศัตรู
  • สนุกจนลืมโลกไปกับเพื่อน ๆ หรือจะเลือกลุยเดี่ยวในการต่อสู้ต่าง ๆ ก็ได้ จับมือกับเพื่อนในการต่อสู้ระหว่างกิลด์แล้วคว้ารางวัลระดับเทพมาครอง
  • พัฒนากลยุทธ์และทักษะการเล่นเป็นทีมเพื่อครองโลกแห่งครอน
  • สร้างกิลด์ของคุณเอง หรือเข้าร่วมกิลด์ของเพื่อนก็ได้
  • เข้าร่วมในสังเวียนต่อสู้ระหว่างผู้เล่น (PvP) เพื่อสร้างชื่อเสียง
  • สะสมและพัฒนาฮีโร่หายาก
  • ต่อสู้กับกองทัพศัตรูในอีเวนท์พิเศษสุดท้าทาย

สนับสนุนโดย :: https://incuberenfrewshire.com/

เครดิต :: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ucool.hero&hl=th&gl=US