1 ธันวาคม 2023
Haunted Space

Haunted Space

Haunted Space

Haunted Space เกมที่จะพาคุณไปสำรวจอวกาศที่เต็มไปด้วยความสยองขวัญ

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับเกม

ประเภท : Shooting /  Horror

ผู้พัฒนา : Italian Games Factory  / Merge Games

วางจำหน่าย : –

                อวกาศเป็นดินแดนที่เต็มไปด้วยความลึกลับและกว้างใหญ่ไพศาล มนุษย์ตัวเล็กๆ อย่างเราไม่สามารถบอกได้เลยว่าในอวกาศนั้นจะมีอะไรรอการค้นพบอยู่บ้าง ด้วยความลึกลับของมันทำให้มันเต็มไปด้วยปริศนามากมายที่เราไม่รู้ และแน่นอนว่าโอกาสที่เราจะได้พบเจอกับเรื่องราวสยองขวัญบนดินแดนแสนเวิ้งว้างแห่งนี้ย่อมมีอย่างแน่นอน และด้วยความที่มันยังเป็นพื้นที่ที่ไม่ได้รับการศึกษาจนสามารถกระจ่างแจ้งได้แล้วว่ามีอะไรบ้าง ทำให้ผู้พัฒนาเกมสามารถแต่งเติมจินตนาการเข้าไปได้ตามความต้องการ และหากผสมผสานความสยองขวัญเข้าไปก็จะกลายมาเป็นเกม Haunted Space เกมที่จะพาคุณไปสำรวจอวกาศที่เต็มไปด้วยความลึกลับและความสยองขวัญ ในปัจจุบันยังไม่มีกำหนดการวางจำหน่ายแต่ได้มีการปล่อยตัวอย่างออกมาและคาดว่าน่าจะสามารถปล่อยได้ภายในปี 2022 นี้

Haunted Space 1-1

เป็นเกมที่มีแนวคิดมาจากเกมแนวยานยิงอวกาศผสมกับความสยองขวัญ มาพร้อมกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความกดดันและศัตรูที่น่ากลัว ภายในเกมผู้เล่นจะได้อยู่ในยานอวกาศสุดไฮเทคที่มีอาวุธมากมายครบมือ มีระบบการต่อสู้เหมือนกับเกมยานยิงทั่วไปนั่นก็คือการเล็ง ล็อคเป้า และยิง แต่ศัตรูภายในเกมนั้นจะเต็มไปด้วยความแข็งแกร่งและความสยองขวัญ เราจะได้เดินทางไปในระบบสุริยะที่หลากหลายซึ่งแต่ละระบบนั้นก็จะเต็มไปด้วยกับดักและศัตรูมากมายที่รอเราอยู่

Haunted Space 1-2

                เกมจะเล่าเรื่องราวถึงโลกอนาคตอีกแต่ไกลที่มนุษย์ก้าวเข้าสู่อารยธรรมในยุคที่ 2 แล้ว เขาเต็มไปด้วยเทคโนโลยีและวิวัฒนาการที่ทำให้สามารถเดินทางข้ามกาแล็กซี่อันห่างไกลได้สำเร็จ และมันก็ทำให้พวกเขานั้นได้ค้นพบกับแหล่งพลังงานอันทรงพลังจนทำให้ผู้คนมากมายหลายร้อยชีวิตตัดสินใจที่จะย้ายถิ่นฐานมาอาศัยอยู่ในกาแล็กซีแห่งนี้ พวกเขาได้สร้างโรงงานขึ้นมาเพื่อเก็บเกี่ยวทรัพยากรที่ค้นพบ โดยที่ไม่มีใครทันระวังเลยว่าพวกเขาไม่ได้เป็นเพียงสิ่งมีชีวิตเดียวในอวกาศที่กว้างใหญ่แห่งนี้ แต่ยังมีสิ่งมีชีวิตบางอย่างที่เต็มไปด้วยความน่ากลัวและความแข็งแกร่งจนมนุษย์แทบจะไม่สามารถรับมือได้สำเร็จ ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นคนส่งของซึ่งกำลังทำหน้าที่สำรวจอวกาศอันไกลโพ้นอยู่ ผู้เล่นจะได้รับภารกิจมากมายไม่ว่าจะเป็นการสำรวจ การเก็บทรัพยากร หารายได้เพื่อนำไปปรับปรุงยานของตนเอง และเอาชีวิตรอดจากศัตรูที่เต็มไปด้วยความอันตราย

สนับสนุนโดย :: https://incuberenfrewshire.com/

ติดตามเกมได้ที่ :: https://store.steampowered.com/app/1241390/Haunted_Space/