29 กันยายน 2023
Game Dev Tycoon

Game Dev Tycoon

Game Dev Tycoon

Game Dev Tycoon เกมที่จะพาผู้เล่นนั้นไปเข้าสู้การเดินทางอันสุดแสนวิเศษในฐานะ ผู้พัฒนาเกม ที่เริ่มจากศูนย์ ไปจนถึงดวงดาว จากสตูดิโอโรงจอดรถ กับพีซีเก่าแก่คู่ใจ และการลงมือทำเกมเป็นงานอดิเรก เพื่อก้าวเข้าสู่การ เป็นสตูดิโอขนาดยักษ์ใหญ่ ที่รังสรรค์ชิ้นงานระดับ Next-Gen ที่จะเป็นที่กล่าวขานในวงกว้างอย่างแพร่หลาย อีกทั้งยังสร้างกระแสความคลั่งไคล้ ที่จะเล่นแบบลืมวันลืมคืนกันไปเลยทีเดียวเชียว

Game Dev Tycoon 1

กราฟฟิกในเกมนี้ถึงแม้ว่าในการพัฒนาเกมในโลกของความเป็นจริง คือสิ่งที่ซับซ้อน และก็เต็มไปด้วยรายละเอียด ยิบย่อย แต่ยังถือว่าเป็นเรื่องที่ดีของGame Dev Tycoon นี้ที่ยังคงความเป็น Casual Simulation ไว้อยู่ จึงทำให้กราฟิก  สีสันที่ยังคงความสวยสดงดงาม ที่มาพร้อมกับเพลงประกอบที่สุดแสนจะมุ้งมิ้งน่ารัก รวมไปถึงอินเตอร์เฟสที่เรียบ ง่ายเล่นได้แบบสบายๆ ไม่ได้มีความยุ่งยาก หรือซับซ้อนอะไร

Game Dev Tycoon 2

ซึ่งการออกแบบตัวเกม Game Dev Tycoon นี้นั้นการออกแบบนั้นถือว่าออกแบบมาได้ดี เพราะการผสมผสานระหว่าง บรรยากาศที่สุดแสนจะมีความเป็น Casual Games ซึ่งเข้ากับการเล่นแบบที่มีมิติ อีกทั้งยังมี Elements ที่จะต้องใช้ฝีมือในการวางแผน ก็ถือว่าเป็นอะไรที่ลงตัวสุด ๆ

Game Dev Tycoon 3

แต่ถึงจะไม่ใช่เกมที่ดีที่สุด แต่องค์ประกอบภายในเกมนั้นก็ถือว่าทำออก มาได้ลงตัว อีกทั้งการเล่นที่ง่ายไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรมากมาย ซึ่งถือว่าเปนอีกเกมที่น่าสนใจอยู่ไม่ใช่น้อย

สนับสนุนโดย :: https://incuberenfrewshire.com/

เครดิต :: https://store.steampowered.com/app/239820/Game_Dev_Tycoon/