1 ธันวาคม 2023
Fight of Animals

Fight of Animals

Fight of Animals

Fight of Animals เกมจากทีมผู้พัฒนาอย่าง Digital Crafter ที่เคยผลงานเกมออกมาให้ได้เชยชมกันแล้วนั้นก็คือ Fight of Gods เกมต่อสู้ที่เคยเกิดกระแสดราม่าจนได้มีการถอนออกกจาก Steam ในหลายๆประเทศ และล่าสุด ทางค่ายผู้พัฒนากลับมาอีกครั้งพร้อมกับการเปิดตัวเกมใหม่ที่แสนจะดูมุ้งมิ้งนั้นก็คือ Fight of Animals นั้นเอง 

Fight of Animals 1

ซึ่งเจ้าตัวเกม Fight of Animals นี้จะเป็นเกมที่ออกแนวการต่อสู้ ซึ่งจะเป็นการนำสัตว์ต่างๆ ที่มีภายในเกมมาต่อสู้กัน ซึ่งถ้าหากจะนำสัตว์ธรรมดาๆ มาต่อสู้กันก็คงไม่ใช่สำหรับเกมนี้ ซึ่งเกมนี้สัตว์ที่นำมาต่อสู้กัน จะมีต้นเเบบ มาจากสัตว์ต่างๆ ที่เป็น Meme ในโลกออนไลน์ เช่น Power Hook Dog หมาต่อยหนัก, Mighty Fox เจ้าจิ้งจอก นักกล้าม และMagic Squirrel กระจอกจอมเวทย์ เป็นต้น 

Fight of Animals 2

ใน Fight of Animals จะมีโหมดให้ผู้เล่น สามารถเลือกเล่นกันได้ทั้ง 4 โหมด ได้แก่ Arcade คือโหมดที่ต่อสู้กับ สัตว์ทุกตัวเพื่อช่วงชิงความเป็นที่หนึ่ง, Versus โหมดปะทะ ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกบรรดาสัตว์มาต่อสู้ได้เองตาม ใจชอบเลย,  Online โหมดที่ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมเล่นกับเพื่อในห้องได้ หรือจะสร้างขึ้นมาเองก็ได้ โดยแต่ละ ห้องสามารถมีผู้เข้าร่วมได้มากสุดถึง 8คน และTraining โหมดฝึกหัด ที่ผู้เล่นสามารถฝึกซ้อมเหล่าคอมโบต่าง ๆ 

Fight of Animals 3

โดยทั่วไปเกมนี้มีการออกแบบรูปแบบเกมมาให้ผู้เล่นเข้าใจง่าย ในการควบคุมก็มีเพียงไม่กี่ปุ่มจึงทำให้ผู้เล่น ไม่สับสนในการเล่น อีกทั้งยังมีระบบ Auto Combo สำหรับผู้ที่เป็นผู้เล่นหน้าใหม่ ที่จะช่วยในเรื่องของการโจม ตีอย่างต่อเนื่อง ถือว่าสะดวกสบายเลยทีเดียว 

สนับสนุนโดย :: https://incuberenfrewshire.com/

เครดิต :: https://store.steampowered.com/app/1160330/Fight_of_Animals/